...

NHÌN LẠI VÀ THAY ĐỔI

Hiện nay, chúng ta đều chăm sóc khách hàng bằng cách truyền thống như: tặng quà lưu niệm , bánh sinh nhật, đồ gia dụng .....Việc này vừa tốn tiền vừa ít hiệu quả vì khách hàng hoàn toàn "bị động" khi nhớ đến chúng ta.

Là một tư vấn viên có tâm với nghề, ai cũng muốn khách hàng luôn "chủ động" nhớ đến mình nhưng lại không biết làm sao để đạt được điều đó.

Hiểu được tâm nguyện này, chúng tôi đã nghiên cứu và xây dựng thành công phương pháp chăm sóc khách hàng MỚI, khiến khách hàng luôn nhớ đến chúng ta suốt 365 ngày. Đặc biệt là không tốn bất kì chi phí nào mà lại còn tạo ra dòng tiền thụ động an toàn! .

Đăng ký ngay

Giá trị của phương pháp chăm sóc khách hàng mới

 

HỢP TÁC CÙNG NHAU

 

Với sứ mệnh trao sự bảo vệ an toàn đến toàn bộ người dân Việt Nam. Chúng tôi rất hạnh phúc khi có được sự đồng hành của anh chị trong sứ mệnh này,bằng cách sử dụng phương pháp chăm sóc mới để có thể trao sự bảo vệ đến nhiều người hơn.

Sự hợp tác với hơn 50 thương hiệu,8 sàn thương mại điện tử lớn tại Việt Nam đã phần nào nói lên được thành công của phương pháp mới này. Chỉ cần làm theo và chúng ta sẽ trở thành người tư vấn viên không thể thay thế trong tâm trí của khách hàng.

Đăng ký ngay


Hãy để chúng tôi song hành cùng bạn
chăm sóc khách hàng

 

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật

* Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 24h