Nắm lấy tay anh

Nắm lấy tay anh

30-07-2018 1308

Vì bệnh tật của em mà anh phải chịu khổ. Em thương anh nhiều lắm.

Người phụ nữ sướng hay khổ là hơn nhau ở tấm chồng. Và em khẳng định em là một người phụ nữ may mắn, hạnh phúc nhất trên trần đời, vì em có anh. Anh chưa bao giờ thôi nắm bàn tay em, đôi bàn tay chai sần đã bảo vệ em gần 30 năm của cuộc đời. Em mong, có thể nắm lấy tay anh thêm 30 năm cuộc đời nữa nhưng chắc là… rất khó. Em đã từng hỏi anh “Vì sao anh lại yêu em” anh chỉ cười và nói “vì em cũng yêu anh”. Em hỏi nhiều và câu trả lời của anh lúc nào cũng chỉ có một, chính là câu nói ấy. Em hạnh phúc lắm, cực kì hạnh phúc!

 

Hôm nay, em bị bệnh, em biết bệnh của em khó có thể chữa khỏi nhưng em không hề nhụt chí, em vẫn rất lạc quan vì em có anh. Anh luôn ở bên em, chăm sóc cho em, anh canh từng giấc ngủ cho em, và không quên nói yêu em mỗi ngày. Anh thương yêu và chăm sóc em nhiều như vậy làm sao em có thể cho phép bản thân mình buông đôi tay anh ra. Em sẽ không buông đôi tay của anh ra cho đến khi em chết đi. Đôi bàn tay của chúng ta, hết cuộc đời này vẫn đan chặt vào nhau!

Anh, em ước giá như chúng mình có quỹ tiết kiệm dành cho nhau. Chúng mình không may mắn khi ông trời chẳng cho được một mụn con, vì thế mà hai thân già chúng mình chỉ biết nương tựa vào nhau mà sống qua ngày. Nhà mình chẳng có gì đâu, chắc anh đã phải đi vay khắp mọi nơi để có thể có tiền chữa bệnh cho em. Em đúng là gánh nặng của anh mà!

Anh ơi, nếu một ngày em không còn trên đời nữa (ngày ấy sắp đến rồi) thì anh sẽ sống thế nào đây? Giá mà chúng mình có một quỹ dự phòng để khi em ra đi, em có thể yên tâm rằng anh vẫn có cuộc sống đầy đủ…

HifaweVui lòng đăng nhập để bình luận.

Nguyễn Thị Huề

rất ý nghĩa <3

Bình luận lúc 09/06/2018 14:57