Phía trước mẹ mãi mãi là con...

Phía trước mẹ mãi mãi là con...

30-07-2018 1251

“Bao ngày mẹ ngóng

 Bao ngày mẹ trông

 Bao ngày mẹ mong con chào đời…”

 

Con trai thân yêu,

Ngày con đến với thế giới này, bố mẹ đã hạnh phúc biết bao. Bố mẹ đã mong từng ngày để gặp con. Sau 7 năm bên nhau, bố mẹ đã chờ, đã có lúc thất vọng, đã đi khắp nơi và làm mọi cách để con về với bố mẹ. Hôm sinh nhật mẹ, khi que thử thai hiện lên 2 vạch, mẹ đã bật khóc. Ông trời đã đưa con đến bên bố mẹ thật rồi.

Mỗi tuần, mỗi tháng trôi qua, bố luôn bên cạnh ,vất vả chăm sóc mẹ. Con thật là một bé trai cá tính và khó ăn, mẹ chẳng ăn được gì nhiều vì bị nghén. Mẹ rất lo con à, mẹ sợ con không có đủ chất dinh dưỡng, con sẽ phát triển chậm. Tháng thứ 7 mẹ bị động thai, mẹ hoảng sợ biết bao. Vì bố mẹ rất khó khăn mới có con, nên lúc nào cũng sợ mất con.

 

 

Ngày con chào đời, mẹ dù rất đau, nhưng vẫn cố gượng dậy, để xem mặt con. Con khóc rất to, nhìn con lành lặn, là mẹ đã mãn nguyện rồi. Sau khi sinh con, mẹ được chẩn đoán có khối u trong tử cung, và không thể có thêm con được nữa. Vậy nên, con là vật báu, là thiên thần duy nhất của mẹ. Từng ngày, từng ngày trôi qua, con lớn khôn. Bố mẹ mong muốn dành cho con một món quà, một thứ có thể đảm bảo tương lai cho con, kể cả khi bố mẹ không may mất đi. Chờ con đủ chín chắn, mẹ sẽ nói cho con nghe rõ hơn con nhé. Giờ ngắm con ngủ ngoan trong nôi, mẹ biết rằng mẹ đã lựa chọn đúng, chỉ khi có một kế hoạch tiết kiệm hợp lý, thì tương lai của con mới đảm bảo.

Lớn thật nhanh, và hãy thật khỏe mạnh con nhé! Mẹ mong mọi điều bình an sẽ đến với con. Tương lai phía trước là của con, nhưng với mẹ, mãi mãi là con...

HifaweVui lòng đăng nhập để bình luận.